เป็นคนตัวเล็กมากค่ะ​ ประจำเดือนหมดมา3เดือนแล้วยังไม่แน่ใจรอซาวเดือนเมษาค่ะท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ​ เเพ้ท้องด้วยค่ะน้ำหนักลดจากปกติ4โลค่ะ​

อยากจะถามว่าปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนะคะ คือ ยังไม่แน่ใจ แล้วปจด.ขาดมาแล้วตั้ง3เดือน สรุปว่าท้องไหมค่ะเนี่ย ?

6y ago

แต่ของคุณแม่ทำไมรอซาวด์นานจัง บ้านนี้ฝากคลินิก ได้อัลตร้าซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปเลยค่ะ