ขอสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ 36w เท้าบวมมากเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยด้วยค่ะหรือว่าเป็นเพราะน้ำหนักขึ้นด้วยคะ เดือนเดียวขึ้นมาเกือบ3-4โลค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไตรมาส3 จะมีอาการเท้าบวมปกติค่ะ แต่ถ้ากดบุ๋มแนะนำให้พบแพทย์ค่ะ อาจครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

4mo ago

กดแล้วบุ๋มแต่ค่อยๆคืนมาอยู่ค่ะ

บวมจนปูดดออกมาแบบนี้เลยค่ะ