จะมีสิทธท้องมั้ย

อยากจะถามว่า เมื่อต้นเดือนมีประจำเดือนมาแค่3วัน วันที่4ประจำเดือนหยุด แล้วมีเพศสัมพันธุ์กับแฟน มีการหลั่งใน มีโอกาสจะท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์หลังจากปจด.หยุดเลย โอกาสตั้งครรภ์อาจมีน้อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเลยนะคะ

4y ago

อ่อค่ะๆ