อยากจะถามว่า ท้องได้3เดือนกว่าแล้วท้องยังไม่ออกอยากรู้ว่าครวกินอะไรถึงจะท้องใหญ่ขึ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลมากเกินไปนะคะคุณแม่ แค่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ แต่ควรเน้นเป็น โปรตีน กับ ผัก ส่วน พวก ข้าว แป้ง ให้ลดลงจากปกตินะคะ

ท้องจะเริ่มออกช่วงประมาน 20 w ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ