อยากถามคุณแม่ๆกันว่าลูกทานนมผงถ้าครบหกเดือนแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตรสองได้หรือยีงคะ

อยากจะถามคุณแม่ๆค่ะลูกทานนมผงครบหกเดือนแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตรสองได้หรือยังคะ

อยากถามคุณแม่ๆกันว่าลูกทานนมผงถ้าครบหกเดือนแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตรสองได้หรือยีงคะ
8 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ