อยากถามคุณแม่ๆกันว่าลูกทานนมผงถ้าครบหกเดือนแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตรสองได้หรือยีงคะ

อยากจะถามคุณแม่ๆค่ะลูกทานนมผงครบหกเดือนแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตรสองได้หรือยังคะ

อยากถามคุณแม่ๆกันว่าลูกทานนมผงถ้าครบหกเดือนแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตรสองได้หรือยีงคะ
8 ตอบกลับ

จะเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ สูตร 1 จะย่อยง่ายกว่าสูตร 2 แต่สูตร 2 จะมีโปรตีนและให้พลังงานมากกว่าสูตร 1 นิดนึง ถ้าน้องกินนมได้ น้ำหนักดีก็กินสูตร 1 ต่อไปจนครบขวบได้ค่ะ

1ขวบแล้วค่อยเปลี่ยนดีกว่าค่ะแม่ ยิ่งสูตรเพิ่มมากขึ้นสารอาหารก้อยิ่งน้อยลงค่ะ

สามารถเปลี่ยนได้จ้า สูตร1ทานได้ถึง1ขวบ

คุณแม่ให้น้องกินนมยี่ห้ออะไรค้ะ

น้องแก้มน่าฟัดมากค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ🥰🥰

น้องจ้ำม้ำเชียว

ได้แล้วค่ะ