อยากถามคุณแม่ว่าใช้ตะกร้าแบบไหนใส่เสื้อผ้าน้องคะ

อยากจะถามคุณแม่บ้านไหนที่ซื้อของให้น้องครบแล้วอ่ะค่ะ คุณแม่ใช้ตะกร้าหรืออะไรค่ะใส่เสื้อผ้าน้องเวลาจะไปคลอดที่ รพ ค่ะ พอดียังไม่ได้ซื้อไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนคุณแม่ ขอดูดรูปได้ไหมคะจะได้ไปซื้อถูกคะ ขอบคุณคะ???

2 ตอบกลับ

ส่วนมากใช้แบบนี้กันค่ะสะดวก ทนด้วย ใบร้อยกว่าบาท เลือกใบใหญ่ๆหน่อย

บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะ