มีเพศสัมพันธ์ เกือบจะ7เดือนมีผลเด็กในท้องไม่

อยากจะถามคุณเเม่ทั้งหลายคนว่าในช่วงเวลา6เดือนมีคุณเเม่ท่านใหนมีเพศสัมพันกันสามีอีกไม่ค่ะ เเล้วจะเป้นอะไรต่อเด็กในท้องไม่ ส่วนมากไม่มีภาวะอะไรเลยทั้งสิ้นปกติหมด อยากได้คอมเม้น จากคุณเเม่ทุกคนช่วยเเน่นำหน่อยน่ะว่าเสี่ยงไม่ เรื่องเพศสัมพันธ์ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

คือ ไม่มีภาวะ อะไรทั้งนั้นค่ะ ไม่เคยเเท้ง ค่ะ ปกติทั้งหมด สมบูรณ์ ตามความจริงเรยน่ะค่ะ คือเมื่อ9ปีก่อน มีแฟน1คนท้อง เเต่พอรุ้ว่ามีลูก 4-5เดือนหยุด เเต่เลิกกันพอมา2ปีมีแฟนใหม่ มีลูกกัน เเต่กับคนนี้ เอากันถึงจนเจ็กเดือน อาทิต 2 รอบ เเบบนี้เสี่ยงไม่

เรางดเดือนสุดท้ายค่ะ ไม่ได้อะไรกันบ่อยเดือนนึง 1-2 ครั้ง ถ้าไม่เคยแท้งไม่มีภาวะเสี่ยงมีได้ปกติค่ะ หลังมีสังเกตอาการผิดปกติด้วยนะคะแม่ อย่าทับท้อง อย่ารุนแรง อย่าผาดโผนก็พอค่ะ

ส่วนตัวงดมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ก็23w แล้ว อยากให้ลูกแข็งแรงงดเสี่ยงค่ะ แฟนเราก็เข้าใจค่ะดีที่เค้าเป็นคนรักครอบครัว ไม่เจ้าชู้ค่ะ

1y ago

ความจริงเเล้วมีได้จ้าเเม่แต่อย่ารุนเเรง

มีปกติได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน ควรเลือกท่าที่เหมาะกับคนท้อง ถ้าเข้าไตรมาสที่3ควรลดน้อยลงเพราะหายใจไม่สะดวกเหนื่อยง่ายค่ะ

มีได้ค่ะ มีได้ปกติ แต่อย่าแรงเกินไป และต้องไม่มีภาวะเเท้งคุกคาม หรือรกเกาะต่ำนะคะ ต้องครรภ์ปกติเท่านั้นถึงสามารถมีได้

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ มีตลอด อาทิตละ3ครั้งได้เลยค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

มีได้ค่ะตามปกติค่ะเพราะมีถุงน้ำคร้ำปกป้องน้องอยู่ค่ะถ้าไม่มีเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะมีได้ค่ะ

มีได้ปกติค่ะ ถ้าไม่มีภาวะอะไรที่เสี่ยง แล้วก็อย่ารุนเเรง อย่าใช้ท่าที่ทับท้อง

บ้านนี้ก็มีตามปกติ อาทิตย์ละครั้งไม่งั้น 2ครั้ง ต่อ อาทิตย์ ค้ะ

บ้านนี้มีปกติเลยค่ะ ไม่มีภาวะอะไรก็ไม่ต้องกังวลนะ😁