มีเพศสัมพันธ์ เกือบจะ7เดือนมีผลเด็กในท้องไม่

อยากจะถามคุณเเม่ทั้งหลายคนว่าในช่วงเวลา6เดือนมีคุณเเม่ท่านใหนมีเพศสัมพันกันสามีอีกไม่ค่ะ เเล้วจะเป้นอะไรต่อเด็กในท้องไม่ ส่วนมากไม่มีภาวะอะไรเลยทั้งสิ้นปกติหมด อยากได้คอมเม้น จากคุณเเม่ทุกคนช่วยเเน่นำหน่อยน่ะว่าเสี่ยงไม่ เรื่องเพศสัมพันธ์ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ออาทิตย์ล้ะครั้งค่ะ

บ้านนี้มีปกติ อาทิตย์2-3ครั้ง