มีแม่ๆท่านไหนไปตรวจ NIFTY มาแล้วมั้งค่ะ

อยากจะขอแม่ๆดูใบผลตรวจ NIFTY ของแม่ๆหน่อยนะค่ะ (ขอบพระคุณค่ะ☺️)

1 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยคนค่ะ

5y ago

เด่ววันนี้ตอนค่ำๆมาตอบแม่นะคะ พอดีวันนี้ครบกำหนดคุณหมอนัดไปฟังผลตรวจ NIFTY ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะแม่🤩จะได้รู้เพศน้องด้วย🤩🤩