ขอเคล็ดลับคลอดง่ายๆหน่อยค่ะ

อยากจะขอเคล็ดลับแม่ๆ ทำยังไงให้น้องคลอดง่ายๆคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่กลัวหมอจะประเมิณให้ผ่าคลอด🥹

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย มีสมาธิเข้าไว้คะ อย่าตื่นตกใจ แล้วอาไรจะง่ายเอง😊

1y ago

ถ้าจะคลอดเอง ไม่มีความเสี่ยง ไม่มีภาวะแทรกซ้อมไม่ได้ผ่าง่ายๆหรอกคะ