อยากคลอดเองแต่ลูกไม่ยอมคว่ำ ลูกอยู่ท่าหงาย

มีคุณแม่ท่านไหนที่มีประสบการณ์คลอดลูกเองโดยที่ลูกอยู่ในท่าหงาย ไม่ยอมคว่ำบ้างไหมคะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าคลอดแต่น้องยังไม่ยอมคว่ำเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค 4 วัน

1 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะคลอดยากค่ะ

5y ago

ไปพบหมอตามนัดมาแล้ว สรุปต้องผ่าค่ะแม่ คลอดเองไม่ได้ น้องไม่ยอมหงาย