ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากจะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะถ้าเราจับได้ว่าสามีเราเล่นยาเสพติดแม่ๆครวจะทำไงค่ะจะเลิกหรืออยู่ต่อเพราะก่อนหน้านี้เราถามเขาเขาบอกไม่เล่นแล้วอยู่ๆเราจับได้ว่าเขาเล่นเพราะบัญเอิจเราจะไปเข้าห้องน้ำแล้วเห็นเขากำลังเสพอยู่เราเลยพลักตู้ให้เขาตกใจแต่เขายังไม่ยอมรับเราถามทำอะไรเมื่อกี้เขาบอกเปล่าจะทำไงดีค่ะปวดใจเหลือเกินตอนนี้ ปล.พึ่งจับได้เมื่อกี้เลยค่ะ😭😭😭

2 ตอบกลับ

ลองคุยให้สามีเลิกก่อนถ้าสามีไม่เลิกยา เราก็เลิกไปเลยค่ะ

4y ago

พี่รู้ไหมค่ะขนาดหนูบอกว่าเราท้องเราเคยขอเธอแล้วว่าอย่ายุ่งพวกนี้แล้วหนูก็บอกอีกว่าถ้าไม่ฟังกันแบบนี้เราจะกลับไปอยู่บ้านเราลูกเราจะเลี้ยงเองเขาตอบมาว่าเอาออกสิถ้ามึงจะกลับอยู่บ้านมึงแล้วยังคูหนูว่าเอาแหวนแต่งงานคืนมาเขาจะเอาไปขาย😭😭

ลองคุยดูก่อนค่ะ..ถ้าไม่ปรับปรุงแก้ไข ก็เลิกค่ะ