แฝดๆ #32week6Day

อยากคลอดแล้วโอ๊ยยยเดินไม่ไหวเท้าบวมไปหมดเวลานอนก็ลำบากปวดหน่วงลงไปถึงช่องคลอด(จิมิ) เวลาจะพริกตัวเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ

แฝดๆ #32week6Day
41 ตอบกลับ

ใหญ่พอกันเลยจ้า เค้าอาจจะใหญ่กว่าด้วย ตอนนี้ 36 วีค เด็กๆ รวมๆ 5 โลกว่าแล้ว นอนลำบากมากมาย จะพลิกตัว จะลุกไปห้องน้ำ จะเดิน เหนื่อยมาก

แฝดเหมือนกันเลยแม่ 32 week 5 day น้ำหนักขึ้นมา 14 โลเอง ท้องเล็ก น้องน้ำหนัก 1560 กับ 1800 แม่ดูท้องใหญ่มากเลยนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะเราก็น้ำหนักขึ้นมา14 กล. แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักแฝดเลย

งื้อออ อยากได้ลูกแฝดมากเลยคะ นี่ก็นอนขยับตัวปวดจิมิ ทรมานมากเลยจ้า งื้อออ

ท้องใหญ่จังค่ะแม่ บ้านนี้31+4 เล็กมาก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะปกติดีทุกอย่าง

แฝดเหมือนกันเลยค่ะ 29+5 นอนพลิกตัวทีก็ร้องโอ๊ยที เจ็บหน่วงไปหมด

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากๆเลย.. อยากแตกมากๆเลยค่ะ 31+2w แฝดหญิง

21w1d แฝดชาย อิแม่ไม่อยากจะคิดเลย7-8เดือนจะมาทำงานได้หรือเปล่า???

34+2ท้องยังไม่ใหย่เท่าบ้านแม่เลยค่ะ แต่ก็เดินลำบากเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันคะทรมานสุดๆ

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ ท้องเหมือนกันเลย 😊😘