แฝดๆ #32week6Day

อยากคลอดแล้วโอ๊ยยยเดินไม่ไหวเท้าบวมไปหมดเวลานอนก็ลำบากปวดหน่วงลงไปถึงช่องคลอด(จิมิ) เวลาจะพริกตัวเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ

แฝดๆ #32week6Day
41 ตอบกลับ

พอๆกันเลยคะ กำหนดธันวาแต่อยากแตกแล้ว😁

5y ago

ไม่แฝดค่ะแม่ ผู้หญิงแต่ชอบโดนทักว่าท้องแฝด55ถถ

อยากได้แฝดเหมือนคุณ​แม่จัง​ สู้ๆนะคะ

อิจฉาเลย แม่ได้แฝด😍 สู้ๆนะคะ✌️✌️

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ แฝด ญ หรือ ช ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่ โค้งสุดท้ายแล้ว✌✌✌✌

เป็นเหมือนกันเลย35วีคแล้วค่ะ

สู้ๆคะ นน น้องกี่กิโลคะเเม่

ยินดีด้วยครับ สู้ๆนะครับ

แฝดหรือคะคุณแม่ใหญ่มากๆ

บ้านนี้ท้องแฝด 24w แล้ว