ปรึกษาแม่ๆ วิธีการกระตุ้นให้น้องคลอด ควรทำยังไงดีคะ

อยากคลอดแล้วค่ะจะถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย มีแค่เจ็บหน่วงๆ แล้วก็ปวดท้องมากๆเวลาฉี่ ปวดหลังไปถึงก้นเหมือนปวดอึ้เวลานั่ง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นให้น้องคลอดใวๆไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อ ออกกำลังกายเบาๆ มีเพศสัมพันธ