อยากคลอดแล้วว

อยากคลอดแล้ว น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก แม่ๆเดือนกุมภาใครแตกแล้วบ้างคะ🖐️ #ลูกคนแรกค่ะ

อยากคลอดแล้วว
33 ตอบกลับ

แตกแล้วค่ะ กำหนดจริง28กุมภาคลอด14กุมภา

3y ago

จร้า

ไม่มีวี่เเววเลยค่ะได้แต่ตั้งตารอ😅

3y ago

ทนอีดนิดค่ะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้อง✌️

กำหนด วันที่17 ก.พ. ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลย

คน2คะยังเลยอายุครรภ์​38+4เเล้ว

40+1w ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

ยังเลยจ้ารอยุเหมือนกันค่ะ

ของบ้านนี้40+6 คะ คลอดธรรมชาติ

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂

ยังเงียบเหมือนกันเรยจ่ะ

บ้านนี้25ยังเงียบยู้เลยค่ะ

3y ago

25เหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย....

26 กุมภา ยังเงียบยุเลยค่ะ