ปวดหลัง ปวดก้นกบมาก วันนี้ นอนก็ไม่ได้นั่งก็ลำบาก จิ้มๆดูเท้าเเละขาดูบวมๆเเล้ว เจ็บหัวนมด้วย

อยากคลอดเเล้วค่ะ ตอนนี้35สัปดาห์?

ปวดหลัง ปวดก้นกบมาก วันนี้ นอนก็ไม่ได้นั่งก็ลำบาก จิ้มๆดูเท้าเเละขาดูบวมๆเเล้ว เจ็บหัวนมด้วย
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ​ อดใจอีกนิดนะคะ