ตั้งครรภ์

อยากคลอดธรรมชาติมากแต่น้าบอกว่าเจบตรงอุ้งเชิงกรานอาจจะต้องผ่า กังวลค่ะใจอยากคลอดธรรมชาติ มันแล้วแต่บางคนไหมค่ะ ใครเคยเปนเจบตรงอุ้งเชิงกรานพักๆก่หายเจบแล้วได้คลอดธรรมชาติบ้างค

1 ตอบกลับ

ระหว่างท้องมันเจ็บเปนปกติค่ะ คลอดเองได้ไหม หมอเปนคน(ประเมินค่ะ แม่กังวลใจรอบหน้าถามคุณหมอเลยค่ะ ว่าตัวเราคลอดเองได้ไหม คุณหมอจะดูตัวน้องกับเชิงกรานให้ค่ะแม่