วิธีคลอดธรรมชาติง่ายๆ

อยากคลอดธรรมชาติคลอดง่ายๆใครพอมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ(ท้องแรก)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ อย่านอนมาก เดินออกกำลังบ้างนะคะ ทำงานบ้านเล็กๆน้อย หรือถ้าคุณแม่ยังทำงานอยู่ ก็ยิ่งดีเลยค่ะ แต่อย่าหนักไปนะคะ บ้านนี้สองท้องแรกคลอดธรรมชาติหมดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสามก็จะคลอดเอง หัดขมิบตรงจิมิไว้นะคะ บริหารอุ้งเชิงกราน แต่ท้องแรก อาจตะเจ็บท้องนานหน่อยค่ะ เพราะปากมดลูกจะเปิดช้า

ฝึกควบคุมการหายใจค่ะ ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลดูนะคะ