วันนี้ไปซาวน์มาดูพัฒนาการของลูกมาคุณหมอบอกน้ำหนักตัวลูกน้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อย

อยากขอเคล็ดลับการเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในครรภ์ของแม่แต่ละคนหน่อยค่ะ ท้องได้28สัปดาห์ น้ำหนักลูกได้1045กรัม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีพี่สาวท้องรุ่นไล่ๆกันค่ะ น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ หมอให้กินไข่ วันละ10ฟอง เร่งน้ำหนักค่ะ แม่ก็ตกใจ คิดว่าหมอพูดเล่นรึป่าว🤣🤣

ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ