วันนี้ไปซาวน์มาดูพัฒนาการของลูกมาคุณหมอบอกน้ำหนักตัวลูกน้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อย

อยากขอเคล็ดลับการเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในครรภ์ของแม่แต่ละคนหน่อยค่ะ ท้องได้28สัปดาห์ น้ำหนักลูกได้1045กรัม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ