หมอรพ.นัดเจอครั้งแรก

อยากขอสอบถามคุณแม่ทั้งหลายค่ะ วันที่19 ธค นี้ หมอ รพ.ที่ฝากท้องนัดตรวจครั้งแรก อยากถามทางคุณแม่ว่า ตอนนี้ครรภ์18สัปดาห์แล้วจะเห็นเพศลูกน้อยหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเห็นตั้งแต่16wคะแม่ ลูกสาว ❤ ของแม่น่าจะเห็น ถ้าน้องไม่มีการหนีบ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ ❤️