เหนื่อยใจกับคุณหมอ

หมอรพ.รัฐไม่บอกรายละเอียดอะไรเลยเกี่ยวกับลูกเลยเเม้เเต่น้ำหนักหรือให้เห็นตัวลูกเเค่บอกว่าลูกปกติดีเเค่นี้ลูกกำหนดคลอด13ธันวาเเต่หมอนัดอีกที19ธันวา

1 ตอบกลับ

หมอโรงพยาบาลบ้านนี้ก็เป็นคะ เหนื่อยใจเหมือนกัน แต่เราฝากพิเศษไว้ เราว่าจะไม่ไปโรงพยาบาลละ ไปก็ไม่รู้เรื่องอะไร ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันคะ