ลูกบ้านไหนนอนยากตอนกลางคืนบ้างค่ะ1เดือน

อยากขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกน้อย1เดือนกลางคืนตื่นมาร้องเเละนอนยากมาก ท้องก็ไม่อืด กินนมปรกติค่ะแต่ร้องงอแงตอนกลางคืนเป็นแบบนี้มา3คืนติด อยากจะสอบถามแม่ๆว่ามีวิธีไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร้องช่วง 4 ทุ่มถึงตี 1 ค่ะ ร้องไม่มีสาเหตุ อะไรก็ไม่เอา