เครื่องปั๊มนม

อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีบ้าง

1 ตอบกลับ

Spectra ค่ะ จากประสบการณ์ของคนรอบข้าง มีแต่คนแนะนำยี่ห้อนี้ แม่ก็ซื้อยี่ห้อนี้ค่ะ

3y ago

ลูกเล่น Attitude mom เยอะกว่าค่ะ เครื่องเล็กกว่า พกพาไปข้างนอกสะดวกกว่า บางคนบอกว่าดูดแรงไป บางคนบอกว่าเกลี้ยงดี แต่เสียงโหวตยังเทให้ spectra s1+ นะคะ (รพ.ที่จะไปคลอด มีattitude mom ให้ใช้ค่ะ เลยว่าจะไปลองตอนที่คลอด ถ้าถูกใจ ก็จะซื้อเพิ่มค่ะ)