คุณแม่บ้านไหนเป็นสิวหนักไหมคะ

อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือกำลังตั้งท้องได้สามเดือนหนึ่งอาทิตย์เราเป็นสิวหนักมากคือไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้ อยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเป็นสิว แล้วรักษายังไงคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นสิวหนักไหมคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากฮอล์โมนค่ะ หลังคลอดน่าจะดีขึ้น