ลูกชอบร้องไห้

อยากขอคำแนะนำคะ คือลูกเราคนโต อายุ3ขวบกว่าแล้ว เรียนอ.1 เช้าๆเค้าชอบร้องๆห้ไม่ยอมไปเรียน แม่ๆมีวิธีพูดกับลูกยังไงบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ลองถามเขาว่าทำไมถึงไม่ยอมไปโรงเรียน​ อาจเป็นเพราะเพื่อนหรือครู​ หรืออาจจะเป็นช่วงปรับตัวค่ะ​ สักพักคงชิน