เครื่องปั๊มนม

อยากขอคำแนะนะจากแม่ๆ ว่าเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดีๆ ราคาไม่แรงบ้างคะ แล้วควรซื้อก่แนหรือหลังคลอดดีคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

Youha ค่ะแม่ คนใช้เยอะ ราคาแล้วแต่สเป็ก จะซื้อไว้ก่อนก็ได้ค่ะแล้วแต่แม่สะดวก

4y ago

ขอบคุณค่า ดูๆ ยี่ห้อนี้ไว้เหมือนกัน