คุณแม่มีวิธีในการดูแลตัวเองยังไงในวันที่รู้สึกโดดเดี่ยว เพราะเมจิเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ปกติเป็นซึมเศร้าต้องกินยา แต่ตั้งแต่ท้องก็หยุดกิน เพราะกลัวกระทบลูก

อยากขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

คุณแม่มีวิธีในการดูแลตัวเองยังไงในวันที่รู้สึกโดดเดี่ยว เพราะเมจิเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ปกติเป็นซึมเศร้าต้องกินยา แต่ตั้งแต่ท้องก็หยุดกิน เพราะกลัวกระทบลูก
48 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่❤️❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ส่งกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ