แม่ตั้งครรภ์เคยช่วยตัวเองกันมั้ยคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่า

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา สามีก็ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย เพราะกลัวกระทบลูก (เราเคยแท้งก์มาก่อนจากเด็กหนุดการเจริญเติบโตตอน 19 w) แต่เรามีความต้องการจะสามารถช่วยตัวเองได้มั้ยคะ หรือใครมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากระทบนะคะ ลองหาข้อมูลในกูเกิลดูค่ะแม่