ตั้งครรภ์​

อยากกินสะเดามาก​ แต่สะเดามีแต่ใบคะ​ กินไปจนเกือบหมดแล้ว​ ลองเข้ากูเกิ้ลดูเขาบอกคนท้องทานไม่ได้​ มีใครทานบ้างคะ​ ทานแล้วมีผลอะไรมั้ย​ ทานไปแล้วด้วยความไม่รู้คะ เราอยากทานมากเพราะแพ้ท้องลงไป5โล​ ทานไม่ได้เลย​ เบื่ออาหาร​ เราอยากกินสะเดามากแม่เลยเก็บใบอ่อนๆมาให้เพราะหน้านี้สะเดาไม่มีดอก

1 ตอบกลับ

ทำไมในกูเกิ้ลถึงบอกกินไม่ได้คะ เห็นคนท้องแถวบ้านกินกันบ่อยๆเรากินไม่เปนขมเลยไม่กินถ้าไม่ขมก็จะกินค่ะ

5y ago

ถ้ามีคนอื่นกินได้ก็หายกังวลคะแอยกลัว😆😆กินไปเยอะพอควรคะเพราะอยากมาก