อยากกินมาม่าจะกินได้ไหม19สัปดาห์​ค่ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาความดันทานได้ค่ะ พอให้หายอยาก แต่แนะนำให้ลวกเส้นรอบนึงก่อน ใส่ผัก,ไข่,หมูเพิ่ม #โซเดียมในมาม่าทำให้เกิดอาการบวมยิ่งมีความดันควรงด...

กินได้คะแม่บ้านนี้กินเกือบทุกวัน555 เพราะแพ้ท้องกินได้แต่มาม่ากับขนมจีนที่ไม่อ๊วก

ทานได้จ้า แต่อย่าทานบ่อยน่ะค่ะ มันไม่ดีต่อลูกในท้องนะคะคุณแม่

กินได้ค่ะ ต้มน้ำทิ้งซัก1รอบก่อนเพื่อลดความเค็มค่ะ

กินได้คะ ถ้าใส่หมูใส่ไข่ใส่ผักด้วยก้อจะดี

ทานได้แค่พอหายอยากนะคะ มันไม่มีประโยชน์

ใด้ค่ะ แนะนำเติมผักเติมหมูลงใปด้วยนะค่ะ

ทานได้ค่ะ เอาแบบพอหายอยากนะคะ 😁

ได้ค่ะ แต่ต้องใส่ไข่ ใส่ผักด้วย

กินได้ค่ะ อย่ากินดิบก่พอค่ะ