กินน้ำมะพร้าว

คุณแม่ๆทั้งหลาย อยากทราบค่ะว่า น้ำมะพร้าว คนท้องกินได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะ(ท้องแรกไม่มีประสบการณ์)??

1 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปค่อยทานก็จะดีค่ะ น้ำมะพร้ามมีประโยชน์และช่วยทำให้คุณแม่สดชื่นด้วย