ตั่งครรค์อ้วกแต่ อยากกินนู้นอยากกินนี่ ตลอดเวลา

อยากกินนู้นกินนี้หิวตลอดเวลา พอกิน กินได้2_3คำแล้วอิ่มพอสักพักอ้วกออกหมดเลย ทรมารมากๆๆแม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้มั่งค่ะ

20 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ท้องหนักมาก ๆ อาเจียรหนักมาก ๆ แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอนะคะ เพราะเราเคยแพ้ท้องหนักจนต้องแอทมิทนอนที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

อันนี้คือท้องแล้วใช่ไหมคะ ปกติคนท้องเวลาท้องอาการก็มีหลากาหลายแตกต่างกันค่ะ อย่างเช่นอยากกินนู้นอยากกินนี่ ก็ใช่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากกินทุกอย่าง แต่พอกินจริงได้ไม่กี่คำ เราไม่อ้วกนะคะ แต่กินต่อไม่ได้เลย แน่นไปหมด พะอืดพะอม

เพิ่งเริ่มท้องใช่ไหมคะ เลยอยากกินนู้นอยากกินนี่ อยากกินของเปรี้ยว ๆ ด้วยหรือเปล่า ช่วงนี้อาจจะแพ้ท้องได้ง่ายนะคะ

น้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้ค่ะแม่ ถ้าคุณแม่ไม่ดื่มน้ำขิง น้ำมะนาว+น้ำผึ้งจะเย็นรึอุ่นช่วยได้ค่ะ จิบเบาๆ ระหว่างวัน

ของเราตอนใกล้จะเป็นประจำเดือนบางครั้งก็หิวบ่อยอยากกินหลาย ๆ อย่างเหมือนกันนะคะ แต่ไม่เคบอ้วกออกมาเลยค่ะ

ท้องแรกเป็นยันคลอดค่ะ ท้องสองนี่เงียบเลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อีก 2 อาทิตย์จะคลอดแล้วพึ่งมาเป็นกรดไหลย้อน

อาการอยากกินนู้นอยากกินนี่ ถ้าไม่ได้ท้องนี่ก็อาจมีปัจจัยอื่นที่ทำให้อยากกิน เช่น เครียด หรือฮอร์โมนค่ะ

3-4เดือนเดี่ยวก้หายจ้า แม่บ้านนี้ก้เป้นหนักเหมือนกันเลิกแพ้ตอน4เดือนครึ่งจ้าอดทนอีกนิดน้ะค้ะ

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ ของเราเริ่มแพ้ท้องตอน 8 weekค่ะ แพ้หนักมากกก น้ำหนักลดด้วย แต่พอ14week ก้หายค่ะ