คนท้องอบไอน้ำได้ไหม ไปทำสวยได้ไหมคะแม่ๆ

อบไอน้ำ​ ทาเล็บ​ อื่นๆ

3 ตอบกลับ

ทาเลบได้ค่ะ แต่ นะวังติดเชื้อ ติดง้ายง่าย บอดเลย นี่เปนหนอง 3 เลบเลย ปล. อุปกรร้านชุบแอลกอลฮอลใหม่ ตลอด นะคะ ทำเลบมาตั้งแต่ท้อง.... มาอักเสบ เดือนที่แปดเพราะแม่เท้าบวมตัวบวม ปล. ตัดหนัง แต่งเลบค่ะ ทาสีเฉยๆไใ่น่ามีปันหา

ตั้งแต่ท้องหมอสั่งห้ามทาเล็บคะ

ทำได้ค่ะ แต่ใกล้คลอดควรงดนะคะ