ทาเล็บ??

พอดีเราทาเล็บอ่ะค่ะ. พรุ่งนีหมอนัด ไม่ทราบว่าคุณหมอจะว่ามั้ยค่ะ. ??

15 ตอบกลับ

ไม่น่าจะว่านะค่ะ แต่ส่วนตัวเป้นคนรักสวยรักงามแต่พอท้อง พวกสารเคมีต่างๆๆไม่แตะเลยค่ะ กลัวมีผลต่อลูกในท้อง อีกอย่างเป้นคนมีลูดอยากด้วยค่ะระวังทุกอย่าง

เป็นบางหมอค่ะ แต่คุณแม่ต้องรู้ตัวเองนะคะว่าไม่ควร ถ้าอยากทาอาจจะใช้ที่ยี่ห้อดีๆหน่อยสารสกัดธรรมชาติ แต่ถ้าใกล้คลอดนี่ทุกหมอว่าแน่นอนค่ะ

ห่วงสวย เเต่ไม่ห่วงลุกหรอค่ะ เป็นสารเคมีค่ะจะมากจะน้อยมันก่ยังมียุดี ส่วนเรื่องคุณหมอ ถ้าเค้าว่า คุณก็ต้องยอมรับเเละเข้าใจนะคะ

เปลี่ยนจากห่วงหมอว่ามาห่วงลูกก่อนไหมคะ ที่เค้าจะว่าก็เพราะสารเคมีมันอาจส่งผลกับเด็กในครรภ์​ค่ะ คุณไม่ห่วงลูกเหรอ งง

แล้วแต่ที่ค่ะ รพ.ที่บ้านนี้ไปฝาก มาสายก็ด่าค่ะ

ว่าจ้า ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรทาเพราะมีสารเคมีค่ะ

หมอให้ล้างค่ะ ยิ่งท้องเเก่อาจโดนหมอว่าได้

แม่ก็ล้างออกก่อนจะไปเจอหมอสิค่าาาาา

ว่าแน่นอนค่ะแม่ ยาทาเล็บมีสารระเหย

แค่เล็บยาวหมอยังดุให้เบาๆเลยค่ะ 😅