ท้อง29สัปดาห์ติดโควิด

อนุญาตสอบถามนะคะ ติดโควิดไปหาหมอแต่หมอให้รักษาตามอาการเพราะตั้งครรภ์อยู่ แต่กังวลเรื่องยานิดหน่อย สามารถทานได้ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ🥹

ท้อง29สัปดาห์ติดโควิด
10 ตอบกลับ

เราติดโควิด ไม่ทานยาอะไรเลยค่ะนอกจากพารา แต่ทานวันละ2เม็ดและทานแค่2วัน 7วันผ่านไปขึ้นขีดเดียวค่ะ