เจ้าอ้วน

อนาวิล4เดือน16วัน 8.7โลครับ

เจ้าอ้วน
75 ตอบกลับ

หมั่นเขี้ยวที่สุดเลย เหมือนตุ๊กตามิชลินเลยลูกกกกกกกก อร้ายหมั่นเขี้ยว!!5555​5555555​

ให้กินยังไงถึงจ้ำม้ำได้แบบนี้ อยากได้แบบนี้บ้างจัง น่ารักน่าชังมาก

เด็กน้อยที่บ้านจะเเปดเดือนน้ำหนักยังเจ็ดโลอยู่เลยค่า

จ้ำม่ำดีจัง เอาเล่นโฆษณา มิชลินได้เลยครับ น่ารัก 😍

จ้ำหม้ำเลย หัวนมหายหมดแล้วลูกเอ้ย😍

อู้ฮู้ แม่เอาไหวไหมเนี้ย 😁😊😆

จ้ำม้ำมากคะแม่ อุ้มไหวไหมคะ😂

แขนเป็นมัดๆเหมือนกันเลยค่ะ

จ่ำม่ำกว่าบ้านนี้อีก 😄😄😄

อร้ายยย หมั่นเขี้ยวมากกกก