เด็กน้อยไม่มีรูทวาร

อดทนหน่อยนะเด่วหนูก็มีเหมือนคนอื่น น้องมาวินคนเก่ง แม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ถ้าคุนรักลูกคุนต้องดูแลตัวเองให้ดี กินของที่มีประโยชน์จริงๆ อย่ากินตามใจปากตัวเองเพราะทุกอย่างที่คุนกินเข้าไปตะตกไปอยู่เจ้าตัวน้อยที่คอยรับสารอาหารต่างๆอยู่ข้างในเพื่อมาสร้างเซลล์อวัยวะต่างให้ครบ รักลูกดูแลตัวเองดีๆ😀😀😀

244 ตอบกลับ

ขอให้น้องเป็นปกติโดยเร็ว เป็นกำลังใจให้คุณแม่ ✌️ ที่เขียนมา ใช่ครับ ทุกอย่างที่ผ่านตัวจะไปสู่ลูก เราบำรุงตัวเราลูกก็จะได้ตาม ที่ผมสงสัยแล้วคุณทานอะไรผิดปกติ หรือ ทานไม่ถูกต้อง รึป่าว ลูกถึงเป็นแบบนี้ ครับ ที่บอกกล่าวคนอื่น มันสะท้อนถึงตัวคุณด้วยว่าทำอะไรผิดพลาดมารึป่าว อยากให้แนะนำว่า ช่วงที่ท้องทานอะไรผิดไปแล้วลูกเป็นแบบนี้ จะได้เป็นวิทยาทานกับแม่คนอื่นต่อไป ขอบคุณครับ 😁

เด็กที่บ้านก็เป็นแบบนี้ค่ะแถมชื่อน้องมาวินเหมือนกันด้วย พอน้องโตแล้วคุณหมอก็จะนัดผ่ารูทวาร ตอนนี้น้องเค้าโตแล้ว ใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ เป็นกำลังใจคุณแม่และครอบครัวนะคะ สู้ๆค่ะ

เราเป็นเหมือนน้องค่ะ ประสบการเป็นตั้งแต่เล็กๆเลย เดี๋ยวคุณหมอจะเย็บค่ะ เรามีรอยแผลเป็นตลอด ชีวิตแต่ไม่มีปันหาไดๆ เรามีลูกได้1คน แถมเรายังท้องคนที่สองได้ด้วย

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คุณหมอจะมีการผ่าตัดให้น้องมั้ยคะ และโอกาสที่ผ่าตัดจะดีขึ้นหรือเป็นปกติได้เลยมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบและความรู้นะคะ น้องเก่งมากอายุ 2 วันก็โดนผ่าตัด ขอให้แข็งแรงๆและทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ 💕

ขอ​ให้​น้อง​หาย​ไว​ๆนะคะ✌️ คุณ​แม่ต้องสู้ๆนะคะเดี๋ยว​ก็ผ่านไปแล้ว ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ค่ะแม่เดียวก้อหายลูกชายเราก้อเป็นผ่าตัดเรียบร้อยแล้วถ่ายปกติแล้วน้องได้5เดือนแล้ว

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่ก็ภาวนาอย่าให้มีโรคแทรกซ้อนอื่นตามมาค่ะ

หลานชายเป็นเหมือนกันค่ะผ่าตัดตั้งแต่เกิดสองรอบตอนนี้น้องปกติดีจร้าาา☺️สู้ๆนะค่ะ

ผ่าตัดได้นะค่ะทุกวันนี้หมอเก่ง เด็กที่เพิ่งคลอดไม่มีรูทวาร หมอก็ส่งผ่าตัดเลยค่ะ

ขอถามคุนแม่ทำไมน้องถึงไม่มีรู้ทวารค่ะ.เกี่ยวอะไรกัน.ตอนตั้งครร..รึ

ขออนุญาติถามค่ะ สาเหตุที่น้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรหรอคะ

4y ago

ตามด้วยค่ะแม่อยากทราบเหมือนกัน