เด็กน้อยไม่มีรูทวาร

อดทนหน่อยนะเด่วหนูก็มีเหมือนคนอื่น น้องมาวินคนเก่ง แม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ถ้าคุนรักลูกคุนต้องดูแลตัวเองให้ดี กินของที่มีประโยชน์จริงๆ อย่ากินตามใจปากตัวเองเพราะทุกอย่างที่คุนกินเข้าไปตะตกไปอยู่เจ้าตัวน้อยที่คอยรับสารอาหารต่างๆอยู่ข้างในเพื่อมาสร้างเซลล์อวัยวะต่างให้ครบ รักลูกดูแลตัวเองดีๆ😀😀😀

244 ตอบกลับ

ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงปกติเร็วๆนะลูก สู้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่ 😊😊

สู้ๆนะคะลูก​สาวบ้านนี้ก้อผ่าเปิดหน้าท้องเหมือนกันค่ะ​

ขอโทษนะคะแม่ ตอนซาวน์หมอได้ บอกความผิดปกติของน้องไหมคะ

สู้ๆ นะคับ หนุ่มน้อย เป็นกำลังให้ทั้งน้องและคุณแม่นะคะ❤️

หายไวๆนะคะคนเก่ง เราก็ท้องลูกชายค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

หายไว้ๆนะคับคนเก่งแม่บ้านนี้ก็ท้องลูกชายเหมือนกันคับ

หายไวๆนะคะ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีทั้งแม่และน้อง🥰🥰🥰

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงและหายเป็นปกติโดยเร็วนะคะ

สู้ๆนะลูก แข็งแรงๆนะครับ จะได้หายเร็วๆนะครับคนเก่ง

เป็นกำลังใจให้แม่คะ น้องด้วยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรง