ทนหน่อยนะคนดี

อดทนลำบากกับพ่อแม่หน่อยนะลูก พ่อแม่มาทำงานกรุงเทพเอาตัวเล็กมาลำบากด้วย จะทิ้งไว้ให้ยายเลี้ยงอิแม่คงคิดถึงตาย

ทนหน่อยนะคนดี
9 ตอบกลับ

น้องเค้าไม่รู้สึกว่าลำบากหรอกค่ะ มีแต่เราที่ห่วงลูกตามประสาพ่อแม่ น้องเค้าขอแค่ได้อยู่กับพ่อแม่ก็มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ เป็นกำลีงใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคนเก่ง✌🏼

สู้ๆ ฮึบๆๆน้าา

สู้ๆจ้าแม่

สู้นะคะ ✌✌

สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้า