อจิฉาแม่ๆที่แตกก่อน

อจิฉาแม่ๆที่แตกก่อนจังเลยคะ มีแต่กำหนด20-25กคแตกกันหมดแล้วตัดมาที่บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด14เงียบกริบคุณหมอบอกถ้าปวดท้องด่อนให้มาได้เลยแต่น้องยังเล่นในท้องแม่แบบฉะบายใจอยู่เลย😂

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 ก.ค มีท้องปั้นเเข็งบ่อยมาก เเต่ยังไม่มีอาการเจ็บรวม อยากแตกแล้วว

10mo ago

ท้องแข็งขึ้นเป็นก้อนกลมจะมวลท้อง ท้องปั่นเหมือนปวดอึเป็นพักๆจ้า