อจิฉาแม่ๆที่แตกก่อน

อจิฉาแม่ๆที่แตกก่อนจังเลยคะ มีแต่กำหนด20-25กคแตกกันหมดแล้วตัดมาที่บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด14เงียบกริบคุณหมอบอกถ้าปวดท้องด่อนให้มาได้เลยแต่น้องยังเล่นในท้องแม่แบบฉะบายใจอยู่เลย😂

15 ตอบกลับ

กำหนด22นี้ แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อิจฉาแม่ๆที่แตกก่อนเหมือนกัน บ้านนี้ท้องแข็งแต่ไม่ปวด แต่ปวดหน่วงจิมิมาก เดินเยอะก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว คุณพ่อก็อยู่ต่างจังหวัด ไม่รู้จะตามยังไงแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ 25 ก.ค ปวดเมื่อคืนตอนตี4 วันนี้ไปหาหมดมาปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะแล้วก็โดนกระตุ้นปากมดลูกไป รอดูอาการคืนนี้ค่ะ

10mo ago

25เหมือนกันเลยค่ะ มีปวดเตือนอย่างเดียวนอกนั้นไม่มีอะไรเลยอิแม่อยากแตกแล้วอึดอัดมากกก

บ้านนี้ก็เงียบเช่นกันจ้ากำหนด22 กค นี้ ยังเงียบกริ้บ บางคนแตกแล้วแต่เรายังนิ่งอยู่ให้พ่อไปตามก้อแล้วก้อไม่ออกสักที

10mo ago

กำหนดจิงเขา 22 เหมือนกันท้องแรกเขาผ่าคลอดท้องสองเลยได้ผ่าหมอขอ 38w6d เลยได้ผ่า 14 นี้คะ

บทจะมาเค้าก็มาค่ะแม่ 5555 กลางคืนแบบนี้ถ้านอนๆอยู่เริ่มเจ็บเรื่อยๆ ครึ่งชั่วโมงปั้นทีแม่ก็ได้ลุ้นเหมือนกันค่ะ

เราจด ปจด.ลงแอฟคำนวณเสร็จคือ14กรกฎาแต่หมอบอกว่าแตก17 กรกฎา ตอนนี้ยังเงียบกริบ 🥹🥹39+5

บ้านนี้ 29 ก.ค มีท้องปั้นเเข็งบ่อยมาก เเต่ยังไม่มีอาการเจ็บรวม อยากแตกแล้วว

10mo ago

ท้องแข็งขึ้นเป็นก้อนกลมจะมวลท้อง ท้องปั่นเหมือนปวดอึเป็นพักๆจ้า

บ้านนี้ 27 ก.ค มีแค่ท้องปั้น แต่ไม่เจ้บท้อง มีแต่ปวดหน่วงจิมิเดินลำบาก🤣

บ้านนี้หมอนัดผ่า12 แต่น้องอยากออก11 ผ่าก่อนไปเลยจร้าา คลอดแบบงง

10mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด25ตอนนี้ได้38+1วีก ผ่าน้องจะแข็งแรงไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนด13 กรกฎาคม แตกตั้งแต่24มิถุนา น้องรีบค่าา อายุครรภ์37+2

บ้านนี้ กำหนด 24 กค พึ่งผ่าคลอดไปวันที่6ค่ะ ปากมดลูกเปิด4เซน

10mo ago

เชิงกรานแม่เล็ก + น้องตัวใหญ่ หนัก 3,615 เลยโดนผ่ากระทันหัน เบ่งไม่ยอมออก