ช่วงตั้งครรภ์ คุณรู้สึกอ่อนไหวง่ายหรือไม่

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

5609 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ขี้น้อยใจที่1 เอาแต่ใจที่1 ร้องไห้เก่งที่1 แฟนพูดอะไรผิดใจนิดนึงไม่ได้ค่ะ ร้องไห้แล้ว

ไม่ท้องก็เป็นค่ะ ยิ่งท้องยิ่งหนักเลย เบื่อตัวเองมากค่ะ

อารมณ์น้อยใจมาตลอด อะไรนิดหน่อย น้ำตาไหล

ไม่ต้องท้องก็เป็นค่ะ เศร้ามาก 🥲

คิดว่าไม่นะคะ ปกติดี

เป็นแพนิคค่ะ

ใช่ค่ะ

ใช่ค้ะ

ใช่ค่ะ