อินทผาลัม ดีสำหรับคุณแม่ท้อง จริงเหรอค่ะ เพราะอะไร ผู้รู้มาตอบหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

จิงค่ะ สั่งได้น่ะค่ะเผื่อคุณแม่ท่านไหนสนใจ แม่ท้องให้นมบุตรทานได้และดีมากเพิ่มเติมได้น่ะค่ะ เด่วแชร์รายละเอียดข้อมูลสรรพคุณประโยนช์ของอิทผาลัมให้ฟังได้ค่ะ สนใจมาสอบถามสั่งซื้อได้เลยน่ะค่ะ Fb: ฉัตรนภา กระสังข์

มีเยอะค่ะ ต้องเสริชกูเกิ้ลดู บอกไม่หมด😂ที่แน่ๆคือช่วยคลอดง่ายและบำรุงน้ำนมค่ะ ระดับการทานอยู่ที่ 5 เม็ดต่อวันค่ะ ควรกินช่วง 8 เดือน

ดีคะเพราะมีวิตามินหลากหลายแต่อินทผาลัมมีน้ำตาลสูงเช่นเดียวกันจึงควรทานอย่างระมัดระวังคร่า

เห็นเขาบอกว่าช่วยเพิ่มน้ำนม บำรุงคุณแม่ด้วยค่ะ บางคนกินแล้วก็คลอดง่าย

ดีจิงค่ะ​ แต่ระวังเรื่องความหวานค่ะ.😊😊

บ้านนี้กินวันละ 6 เม็ดเองค่ะ ทยอยกินค่ะ

ดีคะประโยชน์เยอะมาก