ของหวาน

ห้ามใจตัวเองไม่เคยได้เลย อยากกินแต่ของหวานๆ ที่ผ่านมาปกติตลอด จน24นี้หมอนัดเจาะเลือดกลัวว่าเบาหวานจะขึ้นเหลืเกิน?

2 ตอบกลับ

7เดือนแล้วคะได้ลูกชาย กินแต่ของหวานๆ จนตรวจน้ำตาลขึ้น199ระวังกันด้วยนะคะ เครียดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นทุกรอบ 😂