ใครเคยคลอดหรือมีประสบการณ์การคลอดจากคนรู้จักเกี่ยวกับรพ.รามาฯ ที่ฝากท้องแบบธรรมดาบ้างคะ

ห้องรอคลอดให้ญาติเข้าได้มั้ย การจองห้องเดี่ยวพิเศษสามารถจองได้ตอนไหนคะ ตอนน้องคลอดออกมาแล้วทางทีมแพทย์มีให้เราถ่ายรูปกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีนะคะ