เตรียมคลอดวันอาทิตย์ที่ 17 นี้แล้วค่า

ห้องน้องแฝดพร้อม!!!! แค่ได้มองเตียงลูก ได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากเสื้อผ้าลูก แม่ก็มีความสุขแล้ว ขออย่าให้น้องๆ รีบออกมาแล้วกัน?(หลังจาก เมื่อ Weeks ที่32 ที่ต้องนอน รพ. เพราะมีภาวะอาจคลอดก่อนกำหนด) ตอนนี้ 35 Weeks 2 days คุณหมอนัดผ่า 36 Weeks ค่า

เตรียมคลอดวันอาทิตย์ที่ 17 นี้แล้วค่า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่..🥰🥰..ตอนนี้35+1 weeks คะ.. หมอนัดอีกทีวันที่19 นี้.. กำหนดวันที่20. .แต่หมอแจ้งว่าอาจจะเร็วกว่า1-2 weeks. ของยังไม่ครบเหมือนแม่เลย..😅😅..

อยากซื้อเตรียมไว้อย่างนี้บ้าง ที่บ้านเขาไม่ให้เตรียมอะไรเลย เพราะมีประสบการณ์เตรียมของให้พี่แล้ว ไม่มีบุญได้เลี้ยง

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องเลยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะต้าวแฝด

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นนี้บ้างจังอยากได้แฝดหญิง อิอิ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องๆและคุณแม่แข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ขอให้​ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​น้อง​นะคะ​ สู้​ๆ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ถึงทราบว่าจะคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ปวดท้องค่ะ (ปวดทั้งท้องทั่วๆ เหมือนปวดที่กล้ามเนื้อท้องค่ะ)และเป็นแฝดด้วย มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดสูงค่ะ เลยรีบไป รพ

ยินดีด้วยนะค่ะ ได้ลูกแฝด อยากได้บ้างจัง ☺️😍🥰

ยินดีด้วยค่ะ ท้องกี่เดือนคะ ถึงรู้ว่าได้ลูกแฝด

4y ago

ทำ IVF ค่ะ รู้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ