22-23 Weeks น้ำหนักคุณแม่เพิ่มเท่าไหร่

ห่างจากการท้องมา 7 ปี มีน้องคนที่สอง น้ำหนักคุณแม่ช่วง 22-23 weeks หมอบอกน้ำหนักแม่ต้องขึ้นแค่ 2 กิโลนะครับ แต่เดือนนี้แม่น้ำหนัก 3 กิโล เลยอยากจะสอบถามแม่ๆว่า น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ ช่วง 22-23 weeks #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้อง2 อายุครรภ์ 22 วีคขึ้นมา 2 โลค่ะ